“Chất lượng là nền tảng để phát triển bền vững”

CÔNG TY THNHH ĐÁ ỐP LÁT HOAN LIÊN được thành lập trên nền tảng là một cơ sở sản xuất đá ốp lát những năm 1980 – 1990 của thế kỷ trước, ra đời và phát triển cùng với sự phát triển của làng nghề truyền thống đá Đông Sơn nổi tiếng.

Hoan Liên đã từng bước khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước về sản phẩm đá ốp và đá mỹ nghệ.

Với màu sắc phong phú, chủng loại đa dạng kết hợp tinh tế, nhuần nhuyễn của tay nghề điêu luyện và ứng dụng công nghệ hiện đại đã làm nên những nền tảng sản phẩm đạt tới trình độ tinh xảo và mỹ thuật cao.

Cùng với các đặc tính kỹ thuật ưu việt đã tạo cho Hoan Liên một phong cách mang tính nghệ thuật.

NĂM 2007

Chúng tôi đã vinh dự nhận được giải thưởng Cúp vàng cho sản phẩm cột đá mỹ nghệ 99 tại chương trình “Bình chọn sản phẩm Việt hợp chuẩn WTO về sở hữu trí tuệ”, giấy khen của ngành thuế tỉnh Thanh Hoá.

Năm 2010

Công ty Đá Ốp Lát Hoan Liên đã được UBND tỉnh Nghệ An chỉ định thầu để tôn tạo lại khu mộ bà Hoàng Thị Loan – thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây là một công trình có ý nghĩa tâm linh của dân tộc Việt Nam được giao cho công ty TNHH Đá Ốp Lát Hoan Liên thực hiện, đúng là vinh hạnh rất lớn nhưng trách nhiệm lại càng cao. Khó khăn lớn nhất của công trình là việc vận chuyển lắp đặt bức cuốn thư với kích thước 3200x3500x850 (5 khối đá lớn, khối nhỏ nhất là 10 tấn, khối lớn nhất có trọng lượng lên đến 20 tấn).

Vận chuyển trên đường đèo dốc nguy hiểm nhưng phải đảm bảo các yếu tố để không ảnh hưởng đến an toàn lao động, môi trường, cảnh quan và khách du lịch.

Trước đó UBND tỉnh Nghệ An mời thầu để vận chuyển các khối đá trên nhưng các nhà thầu đều không đạt được các tiêu chí đã đề ra. Hơn nữa kinh khí khá cao – xấp xỉ 4 tỷ đồng.

Nhưng bằng kinh nghiệm và quyết tâm cao Công ty TNHH Đá Ốp Lát Hoan Liên đã đưa được các khối đá lên trên khu mộ và đảm bảo an toàn tuyệt đối và chi phí chỉ bằng 1/10 so với các đơn vị khác và bình quân bằng ¼ như đã dự kiến.

Mỗi sản phẩm được lắp đặt trên khu mộ đều đạt tiêu chí kỹ, mỹ thuật. Được UBND tỉnh nghệ An đánh giá cao & được du khách trong và ngoài nước đến viếng thăm khu một đều hết lòng khen ngợi

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY

MÁY MÓC TẠI NHÀ MÁY 1 – MỎ ĐÁ NHƯ XUÂN THANH HÓA