Báo giá đá Xanh Thanh Hóa chi tiết nhất 2023

Bạn đang có nhu cầu mua đá xanh Thanh Hóa?

Bạn cần tìm kiếm đơn vị bán giá tại xưởng?

Hoan Liên – Công ty chuyên khai thác, sản xuất và cung cấp các loại đá xanh Thanh Hóa uy tín số 1 Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Liên hệ: 091 345 2442 (có Zalo)

Tham khảo thêm các loại đá tự nhiên tại Hoan Liên:

I. Đá xanh Thanh Hóa là gì? 

Đá xanh Thanh Hóa là một loại đá sa thạch gồm hỗn hợp cát và các hạt thạch anh, đá được khai thác từ Thanh Hóa để làm vật liệu xây dựng, cụ thể để làm gạch ốp lát.

Đá lát xanh rêu băm mặt toàn phần
Đá lát xanh rêu băm mặt toàn phần kích thước 30×60

Sau khi được khai thác, đá xanh được xử lý bằng ngọn lửa để tạo ra một bề mặt đá cuội thống nhất đồng thời giúp đá có độ nhám để chống trơn trượt ở lối đi lại.

Có đặc tính vượt trội như độ cứng cao, chống mài mòn, chịu tải tốt,…là mẫu đá lý tưởng cho mọi mục đích sử dụng như lát sân vườn, bậc thang hay lối đi lại.

Đá xanh Thanh Hóa có đặc trưng là màu đá xanh và trở nên xám dần theo thời gian, màu sắc của đá còn tùy thuộc vào nơi đá được khai thác.

Mẫu đá lát nền xanh đen Thanh Hóa mài thô
Mẫu đá lát nền xanh đen Thanh Hóa mài thô

Màu sắc của đá cũng bị pha trộn nhiều và trở nên đa dạng như màu giám nắng, gỉ sét, xanh lam, nâu hoặc xám.

Loại đá này được cắt theo các kích thước chuẩn thành hình vuông hoặc hình chữ nhật. Và kết hợp với các cạnh răng cưa hoặc cạnh hình dạng không đều để có độ tự nhiên của đá.

Về vấn đề chăm sóc và bảo dưỡng đá trong quá trình sử dụng cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần dùng thuốc tẩy với vết bẩn bụi, thức ăn, phân,…

Còn những vết bẩn cứng đầu hơn bạn có thể sử dụng axit để làm sạch.

II. Bảng báo giá đá xanh Thanh Hóa mới nhất 2021.

STT Quy cách (cm) Đơn vị tính Đơn giá đá xanh Thanh Hóa
Rộng Dài Dày Đá cắt thô Đá mài thô Đá thô tinh Đá băm tràn Đá băm mài viền
1 30 30 2 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
2 30 30 3 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
3 30 30 4 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
4 30 60 2 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
5 30 60 3 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
6 30 60 4 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Liên hệ
7 30 60 5 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
8 40 40 2 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
9 40 40 3 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
10 40 40 4 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
11 40 40 5 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
12 50 50 2 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
13 50 50 3 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
14 50 50 4 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
15 50 50 5 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
16 60 60 2 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
17 60 60 3 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
18 60 60 4 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
19 60 60 5 m2 Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ Thỏa thuận Liên hệ
21 Đá bó vỉa 23x26x100 m3 Liên hệ
22 Đá bó vỉa gốc cây 10×15 m3 Liên hệ

– Giá trên là giá bán tại xưởng sản xuất.

– Giá trên chưa tính chi phí cước xe vận chuyển, hạ đá tại chân công trình, balelt xếp đá và thuế phát hành hóa đơn.

– Tải bảng báo giá đá xanh Thanh Hóa: tại đây

III. Các mẫu đá xanh Thanh Hóa được ưa chuộng hiện nay

Các phương pháp gia công và chế tác khác nhau sẽ tạo thành những mẫu đá xanh khác nhau cho chúng ta nhiều sự lựa chọn.

Nổi bật lên trong số đó có một số loại như sau:

#1.Đá xanh Thanh Hóa mặt băm

Với công dụng nổi trội là chống trơn trượt ở những lối đi lại và đặc biệt là những nơi có độ dốc hơn 10% hoặc thời tiết ẩm ướt do mưa kéo dài.

Đá xanh thanh hóa băm mặt chống trơn trượt hiệu quả
Đá xanh thanh hóa băm mặt chống trơn trượt hiệu quả

Vậy nên trong quá trình gia công, bề mặt đá xanh Thanh Hóa được xử lý bằng phương pháp băm nhám, vừa tạo được vẻ tự nhiên, vừa chống trơn trượt hiệu quả.

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng cho nhiều loại công trình, đá xanh mặt băm được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau.

#2. Đá xanh Thanh Hóa mặt mài

Có nhiều phương pháp để chế tác nên đá xanh mặt mài, cụ thể là mài thô, mài mịn hay cắt thô, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

So với đá mặt băm, thì mặt mài có màu sắc đậm hơn, nổi bật lên các vân đá uốn lượn tạo điểm nhấn tự nhiên cho những công trình.

Mẫu đá xanh Thanh Hóa mài hone ốp lát cao cấp
Mẫu đá xanh Thanh Hóa mài hone ốp lát cao cấp

Phù hợp với các công trình đòi hỏi bề mặt phẳng nên đá xanh mặt mài nhanh chóng trở nên phổ biến vì tính thẩm mỹ cao và mang lại nhiều giá trị sử dụng.

Ngoài ra, đá xanh mặt mài cũng đã được qua quá trình xử lý bề mặt chống trơn trượt nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

IV. Quy trình khai thác, sản xuất đá xanh Thanh Hóa

1. Quy trình khai thác đá xanh

Đá xanh Thanh Hóa được khai thác từ các mỏ đá tốt, chất lượng, đa số nằm ở các tỉnh phía Bắc trong đó có Thanh Hóa là nổi bật nhất vì có nhiều mỏ lớn và khai thác nhiều.Cụ thể có các mỏ ở Nhồi, Đông Sơn, Yên Lâm, Hà Trung, Vĩnh Lộc,…

Đá xanh Thanh Hóa đã trải qua hàng triệu năm hình thành và phát triển dưới lòng đất. Đã vượt qua bao cuộc biến đổi về địa chất, những khắc nghiệt của môi trường, những thay đổi về áp suất, về nhiệt độ đã làm nên chất lượng đá xanh Thanh Hóa như ngày hôm nay.

Là một món quà của tự nhiên ban tặng, đá xanh có cấu tạo từ các chất như Hydrate Đồng(II) sulfate, lazurit, sulfide of sodium aluminium silicate, chanxeđon. Chính những thành phần này đã tạo nên được chất lượng của đá về độ cứng, độ bền, chịu được sự thay đổi của thời tiết khắc nghiệt, chịu được trọng tải lớn lên đến cả trăm tấn.

2. Quy trình sản xuất đá xanh Thanh Hóa.

Đá xanh sau khi được khai thác từ mỏ được vận chuyển về cơ sở sản xuất.

Trong quá trình gia công cắt xẻ đá có sự đóng góp rất lớn từ các trang thiết bị hiện đại, phải kể đến đó chính là máy cắt. Máy cắt sẽ cắt các khối đá ra thành các mảnh nhỏ theo các kích thước chuẩn hay kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, máy cưa được cấu tạo từ nhiều lưỡi có thể điều chỉnh để phù hợp với độ dày của đá để cho ra những khối đá như mong muốn. Nhờ vậy, mà ta có thể cưa nhiều khối đá một lúc để tiết kiệm được thời gian, công sức, giúp gia tăng hiệu suất làm việc.

Sau khi được xẻ thành các mảnh nhỏ, đá xanh sẽ được chế tác thành mặt mài hay mặt mịn là tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hoàn thành bước gia công, tiếp đến đá sẽ qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được đóng gói vào thùng gỗ để bảo vệ đá không bị sứt mẻ trong vận chuyển.

Các phiến đá được xếp lại với nhau theo từng bó đứng thẳng, an toàn trong cả chặng đường vận chuyển.

V. Ưu điểm của đá xanh Thanh Hóa – Hoan Liên

Ưu điểm của đá xanh Thanh Hóa - Hoan Liên
Ưu điểm của đá xanh Thanh Hóa – Hoan Liên

Nhanh chóng trở nên phổ biến trong ngành đá ốp lát nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung, đá xanh Thanh Hóa được biết đến với những ưu điểm vượt trội.

Phải nói đến những điểm mạnh của đá xanh Thanh Hóa như:

1. Đá tự nhiên, chất lượng cao, thân thiện với môi trường

Đá xanh Thanh Hóa được khai thác trực tiếp từ các mỏ đá tự nhiên qua các trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Mang bản chất vốn có của tự nhiên như độ cứng, độ bền cao, được chứng minh qua hàng triệu năm hình thành và phát triển dưới lòng đất, chịu nhiều biến động.

Thành quả của quá trình ấy là những khối đá xanh tự nhiên 100% và đảm bảo về chất lượng, khách hàng không lo đá bị sứt mẻ hay sụt lún trong quá trình sử dụng.

Được sử dụng cho những mục đích và công trình khác nhau, đá xanh Thanh Hóa đều tôn lên được chất lượng tuyệt vời về độ bền, về khả năng chịu đựng.

2. Mang giá trị thẩm mỹ cao

Được sử dụng rất phổ biến ở các villa, resort, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, những công trình cao cấp,… để khẳng định giá trị thẩm mỹ mà loại đá xanh này mang lại.

Mang theo mình bản chất của tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên, vẻ đẹp thô sơ mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng, mềm mại khi kết hợp với các vân đá uyển chuyển.

Đặc biệt, màu sắc xanh rêu của đá rất ấn tượng và độc đáo làm cho các công trình kiến trúc mang một vẻ lạ lùng mà cuốn hút.

3. Đá xanh Thanh Hóa có thẩm mỹ cao, bền đẹp, ít bảo dưỡng, vệ sinh dễ dàng

Loại đá này làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng, ngay cả mối bận tâm lớn nhất là làm sao có thể vệ sinh, chăm sóc và bảo dưỡng đá?

Với nguồn gốc từ thiên nhiên, đá xanh không bị mài mòn, không chịu ảnh hưởng từ thời tiết hay môi trường, không cần phải bảo dưỡng hay chăm sóc, không bị phai màu theo thời gian.

Sở hữu cho mình ưu điểm vượt trội như vậy, đá xanh Thanh Hóa nhanh chóng chiếm lĩnh các công trình nội và ngoại thất.

4. Cắt xẻ kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Như đã chia sẻ ở trên, nhờ máy cưa mà chúng ta có thể cắt khối đá thành nhiều phiến đá nhỏ trong cùng một lúc, theo những kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, ngay cả những công trình đòi hỏi những phiến đá kích thước rất nhỏ, đá xanh Thanh Hóa vẫn có thể cắt được mà không bị sứt mẻ hay vỡ.

Với ưu điểm này, ta khó mà bắt gặp ở bất kì loại đá nào khác.

VI. Ứng dụng của đá xanh Thanh Hóa trong xây dựng

Sở hữu những ưu điểm vượt trội về khả năng chịu đựng cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đá xanh Thanh Hóa được sử dụng nhiều cho các công trình ngoài trời.

Phải kể đến trong số đó như ốp lát các công trình ngoài đường phố, đá lát hồ bơi, lát sân vườn, hàng lang đi lại,… ở các khu resort, villa, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, biệt thự sang trọng.

Câu hỏi thường gặp của khách hàng về đá lát nền tự nhiên Thanh Hóa

Tôi muốn sử dụng đá xanh Thanh Hóa để lát sân cho xe ô tô trọng tải lớn qua lại thì cần lát đá có độ dày là bao nhiêu?

Trả lời: Đá xanh Thanh Hóa mà chúng tôi cung cấp có độ bền cao, chịu được trọng tải lớn lên đến cả trăm tấn, nên bạn chỉ cần lát đá có độ dày 2cm là được. Một lưu ý nhỏ cho bạn để tăng thời gian sử dụng đó là bạn nên đổ nền bằng xi măng, gạch, cát, sỏi trước khi lát đá lên bên trên để công trình có thể bền vững hơn với thời gian.

Mình muốn sử dụng đá xanh Thanh Hóa làm dốc tầng hầm được không?

Trả lời: Với bản chất là đá tự nhiên nên bạn không cần lo lắng về chất lượng đá, nhưng nếu muốn làm dốc thì bạn nên dùng loại đá xanh Thanh Hóa mặt băm. Vì loại này có độ bám nhám nên có độ ma sát lớn tránh bị trơn trượt đặc biệt là những công trình sử dụng cho mục đích đi lại nhiều.

Khi dùng đá tự nhiên để ốp hoặc lát có cần phải chống thấm không?

Trả lời: Nếu bạn muốn bảo vệ tối đa cho công trình của mình không bị ngấm nước, hỏng, hoen ố thì bạn có thể sử dụng thêm nha. Còn với bản chất là đá tự nhiên thì sẽ không bị ngấm nước đâu ( trừ đá tổ ong xám).

Đá xanh Thanh Hóa có bị rêu mốc không?

Trả lời: Còn tùy vào quá trình sử dụng và thời tiết nữa bạn, nếu không được chăm sóc thì rêu mốc là điều không thể tránh khỏi.

Tôi ở xa nếu muốn xem trước và kiểm tra chất lượng thì phải làm như thế nào?

Trả lời: Khi bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận mẫu bạn cần và có dịch vụ gửi tận nơi để bạn xem trước. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website hoặc qua đường dây nóng.

Mình không biết là công ty bạn có cắt và thiết kế đá theo yêu cầu không?

Trả lời: Như đã chia sẻ ở trên, chúng tôi hoàn toàn có thể cắt đá theo yêu cầu của khách hàng với kích thước tối thiểu là 100m2 trở lên.

Đá xanh Thanh Hóa mặt mài có bị trơn không bạn?

Trả lời: Dù là đá xanh mặt mài nhưng loại này cũng đã qua quá trình xử lý chống trơn trượt rồi nên bạn không cần lo lắng về việc sử dụng đá xanh mặt mài làm các công trình đi lại đâu nha.

Tỉ lệ phần trăm chiết khấu khi mua đá lát tại Hoan Liên là bao nhiêu, làm thế thế nào để tôi có thể hưởng được ưu đãi đó?

Trả lời: Tất cả khách hàng khi đặt hàng gạch ốp lát ở Công Ty TNHH Đá mỹ nghệ Hoan Liên chúng tôi đều có những ưu đãi giảm giá phù hợp.

Với tiêu chí là tối đa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác cùng quý khách hàng. Qúy khách hàng có nhu cầu mua đá xanh Thanh Hóa xin vui lòng liên hệ với công ty sản xuất đá tự nhiên Thanh Hóa để được tư vấn và báo giá tận xưởng.

Trân trọng!

Nguyễn Công Hoan

Bài viết liên quan

Cột thờ đá nhà thờ tổ, đình chùa 100% tự nhiên chất lượng

Cây có cội, nước có nguồn. Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp tín...

[ 99+] Mẫu lăng mộ đá đẹp, tinh xảo, giá tốt nhất 2023

Uống nước nhớ nguồn, thờ cúng ông bà tổ tiên là tín ngưỡng của người...

Báo giá đá lát vỉa hè giá rẻ tại nhà máy Hoan Liên

Bạn có nhu mua đá lát vỉa hè giá tại xưởng? Bạn cần tìm đơn...

99+ Mẫu đá ốp tường ngoài trời đẹp nhất [Update 2023]

Bạn cần mua đá ốp tường ngoài trời? Bạn chưa biết chọn loại đá ốp...

TOP 3 Mẫu Đá Lát Hồ Bơi Thanh Hóa ĐẸP, Đẳng Cấp

Sử dụng đá lát hồ bơi là công việc quan trọng ảnh hưởng trực tiếp...

Báo Giá Đá Lát Sân Vườn Lối Đi Thanh Hóa 2023

Bạn có nhu cầu mua đá lát sân vườn – đá lát lối đi? Bạn...